Giới thiệu

Chung cư City Gate là khu căn hộ cao cấp được đầu tư tập đoàn tài chính Bất Động Sản lớn nhất Nhật Bản  hợp tác với tập đoàn NBB với tổng đầu tư kinh phí lên tới 1800 tỷ VND.

Trong thời điểm mà thị trường Bất Động Sản rất có nhiều sự lựa chọn, thì City Gate sẽ nằm trong những sự chọn hợp lý nhất với các khách hàng có nhu cầu để ở và là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản, với những điểm mạnh :

+Ví trị tọa lạc ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt giao nhau với đường Vành Đai Trong lộ giới 60m là 2 con đường đẹp nhất TP. HCM. Từ đây về trung tâm Q. 1 chỉ 15p, Q. 5 chỉ 10p, đường đại lộ rộng thông thoáng, không kẹt xe, không ngập nước. trong khi nhu cầu nhà ở tại TP. HCM đang nhiều mà giá cả tại khu trung tâm lại cao, thì đây sẻ là nơi an cư lý tưởng nhất về giá cả và thiết kế.

+ Được sự đầu tư từ tập đoàn tài chính BĐS Greed Group tổng số vốn 80% và tập đoàn NBB.

+ Dự kiến sẻ tăng thêm 15% cho đợt mở bán thứ 2 vào tháng 7/2015(dựa vào thị trường BĐS đang nóng dần).

+ Tiện ích khu căn hộ gồm: Có 2 hầm để xe, khu trung tâm thương mại tầng 1 và 2, hồ bơi, sân vườn và các nhà hàng dịch vụ ở tầng 3, phòng gym, spa, yoga, nhà trẻ Thiên Anh…

+Gói ưu đãi chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán 95% hoặc mua 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu 15%.

– Khu phố đi bộ được che phủ bởi hệ thống cây xanh kết hợp hồ cảnh quan và đài phun nước luôn tạo cảm giác tươi mát.

+ Tiện ích lân cận: bến xe buýt 39, đại học Kinh Tế, galaxy Kinh Dương Vương, Big C An Lạc, Coopmart Phú Lâm, trường học các cấp 1,2,3 tại khu dân cư Bình Phú, gần bệnh viện Nhiệt Đới, Chợ Rẫy,…